TRUYỆN CƯỜI HAY NHẤT

Tổng hợp Truyện cười hay nhất sưu tầm, chọn lọc bởi CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT BUÔN MA THUỘT

Thuật ngữ chuyên môn

đăng 04:45, 16 thg 11, 2016 bởi Nguyễn Dũng BMT   [ cập nhật 11:30, 6 thg 1, 2018 bởi Nguyễn Trung Hà ]

Thuật ngữ chuyên môn
Một cậu bé hỏi bố mình: "Bố ơi! Con được sinh ra thế nào hả bố?". Người cha là một kỹ sư công nghệ thông tin đang lướt web bèn ứng khẩu trả lời cậu quý tử.

Người cha giải thích: "Mẹ và bố cùng duyệt web trên một chiếc giường. Cha kết nối với mẹ. Cha upload một số dữ liệu từ một cái usb sang cho mẹ. Sau khi download hết về, mẹ sửng sốt thông báo là mẹ không cài một chương trình anti-virus nào cả, trong khi đó, bố cũng không cài đặt Fire Wall".

"Rồi thế nào nữa hả bố", cậu bé sốt sắng.

Người cha bình tĩnh tiếp tục câu chuyện: "Cả cha và mẹ đều cố gắng xoá bỏ số dữ liệu trên, thậm chí là format lại ổ nhưng không kịp. Vậy là sau 9 tháng 10 ngày, con được sinh ra đời".

Ngữ pháp Việt Nam

đăng 04:42, 16 thg 11, 2016 bởi Nguyễn Dũng BMT   [ cập nhật 11:45, 6 thg 1, 2018 bởi Nguyễn Trung Hà ]

Ngữ pháp Việt Nam
Tục xưa, ở những vùng quê Việt Nam người ta thường quan niệm tên xấu dễ nuôi dễ dạy. Có nhà kia có 3 cậu con trai, được đặt tên là Cút, Cu và Đớp. 
Một hôm ông Bố đi chơi, thì nhà có khách. Người vợ thay mặt chồng tiếp đón ân cần. Người bạn cũng vui lắm. 
Đến bữa ăn, người vợ bảo thằng út: 
- Dọn cơm cho Bác, Đớp! 
Người bạn hơi phật lòng, ăn qua loa vài chén rồi đứng dậy. Thấy thế người vợ bảo đứa hai: 
- Múc nước cho Bác rửa, Cu! 
Lần này ông bạn giận tím mặt, liền chào ra về. Người vợ ngớ người ra, không hiểu làm sao cả, liền bảo người con lớn: 
- Dắt xe cho Bác, Cút!

Đổi gác

đăng 04:31, 16 thg 11, 2016 bởi Nguyễn Dũng BMT   [ cập nhật 11:55, 6 thg 1, 2018 bởi Nguyễn Trung Hà ]

Đổi gác
Một anh lính nọ phải ra trận vào ngày hôm sau nên tối hôm đó, anh thủ thỉ cùng vợ: "Em à! Ngày mai anh đi rồi, gắng chiều anh một đêm nhé !!!". 
Khi làm "chuyện lớn" xong, anh thầm nghĩ mình đi ra trận không biết bao lâu mới về mà vợ lại xinh đẹp, trẻ trung nên đâm ra lo lắng. Anh bèn vẽ một người lính đứng vác súng trên đùi vợ cho yên tâm.

Anh đi chẳng bao lâu thì người vợ trẻ không chịu được cảnh buồn tẻ vì thiếu chồng nên rước tình nhân về nhà. Anh tình nhân làm xong chuyện lớn và vẽ lại một người lính khác cũng đứng vác súng.

Ngày anh chồng trở về, hí ha hí hửng gặp lại vợ mình. Tối đó, anh xem lại rồi quay sang hỏi vợ: "Em à! Người lính lúc trước anh vẽ đứng vác súng tay phải mà, sao bây giờ vác bên tay trái?"

Cô vợ trả lời: "Thì vác tay phải mỏi quá, phải đổi sang tay trái chứ sao! Cái đó gọi là đổi gác, anh ạ".

Chế tạo đàn bà

đăng 04:28, 16 thg 11, 2016 bởi Nguyễn Dũng BMT   [ cập nhật 13:21, 11 thg 2, 2018 bởi Nguyễn Trung Hà ]

Chế tạo đàn bà
Ông vua xe hơi, Henry Ford sau khi chết được đưa lên thiên đàng. Tại cổng thiên đàng có Thánh St Peter chờ sẵn để đón Ford.

Vừa gặp Ford, Thánh Peter cho biết: Ford hồi còn sống, ngươi đã làm nhiều việc công ích cho xã hội, như sáng chế phương pháp làm việc dây chuyền cho kỹ nghệ xe hơi làm thay đổi cả thế giới. Với thành quả như vậy, ngươi sẽ được một ân huệ là có thể chuyện trò với bất cứ ai ở thiên đàng này.

Suy nghĩ vài giây, Ford xin được gặp Thượng Ðế. Thánh Peter dẫn Ford đến gặp Thượng Ðế. Vừa gặp Thượng Ðế, Ford hỏi ngay:

- Thưa Ngài, lúc ngài chế tạo ra đàn bà, ngài đã suy nghĩ gì?

Thượng Ðế nghe xong bèn hỏi lại:

- Ngươi hỏi như vậy là ý gì?

Ford liền trả lời:

- Trong sáng chế của ngài có quá nhiều sơ sót. Phía trước thì bị phồng lên, phía sau thì bị nhô ra. Máy thường kêu to khi chạy nhanh. Tiền bảo trì và nuôi dưỡng quá cao. Thường xuyên đòi hỏi nước sơn mới. Cứ đi 28 ngày là lại bị chảy nhớt và không làm việc được. Chỗ bơm xăng và ống xả lại quá gần nhau. Ðèn trước thì quá nhỏ. Tiêu thụ nhiên liệu thì nhiều kinh khủng khiếp.

Thượng Ðế nghe qua liền bảo:

- Ngươi hãy đợi một chốc lát để ta xem lại bản thiết kế.

Ngài bèn cho gọi toàn bộ kỹ sư thiết kế và cơ khí trên thiên đàng lại để xem lại quá trình, sau một thời gian họ đã trình lên cho Thượng Ðế bản báo cáo. Xem xong, ngài bèn phán rằng:

- Những lời ngươi vừa nói hoàn toàn đúng, bằng sáng chế của ta thật có nhiều sai sót, nhưng nếu tính trên phương diện kinh tế thì hiệu quả lại rất cao: Có gần 98% đàn ông trên thế giới xài sản phẩm do ta chế tạo, trong khi chỉ chưa đầy 10% đàn ông xài sản phẩm của ngươi.

Điều ước cuối cùng

đăng 04:24, 16 thg 11, 2016 bởi Nguyễn Dũng BMT   [ cập nhật 11:55, 6 thg 1, 2018 bởi Nguyễn Trung Hà ]

Điều ước cuối cùng
Trong phòng xưng tội, một phụ nữ Mỹ ngồi trước vị linh mục:
- Thưa cha, chồng con vừa qua đời đêm qua. Con có lỗi với anh ấy.
- Chúa tha tội cho con! Hãy chuộc lại lỗi lầm bằng cách thực hiện mong ước cuối cùng của người đã khuất. Thế trước khi qua đời anh ta có cầu xin điều gì không?
- Dạ, khó nói lắm!
- Con cứ nói! Đó là những nguyện ước thiêng liêng.
- Anh ta van vỉ con: “Em đừng bắn! Hãy cho anh một cơ hội cuối cùng!”.

PHẢI KIỆN NGAY

đăng 04:22, 16 thg 11, 2016 bởi Nguyễn Dũng BMT   [ cập nhật 11:44, 6 thg 1, 2018 bởi Nguyễn Trung Hà ]

PHẢI KIỆN NGAY
Tại phòng tư vần hôn nhận & gia đình, một người đàn ông rầu rĩ:
- Tôi mới đi công tác xa. Ngay trước hôm về tôi đã đánh điện tín báo cho vợ tôi là tôi sẽ về sau 1 ngày. Vậy mà hôm sau, khi bước vào nhà, bà ấy vẫn còn đang ở trên giường với gã hàng xóm. Anh khuyên tôi nên làm gì?
Anh chuyên viên tư vấn giận dữ:
- Thế mà ông bỏ qua được à? Phải kiện! Ông phải kiện ngay bên Bưu chính vì cái việc làm ăn quá sức cẩu thả này! - !!!

Hài hước vợ chồng

đăng 04:17, 16 thg 11, 2016 bởi Nguyễn Dũng BMT   [ cập nhật 13:18, 11 thg 2, 2018 bởi Nguyễn Trung Hà ]

Hài hước vợ chồng
CHỜ LÂU
Có một cô gái lấy một ông già tỉ phú. Lấy nhau được 5 năm thì ông ta mất. Đám tang xong cô đến tòa án để nghe đọc di chúc của chồng. Sau một lúc phải chờ đợi, cô được kêu vào. Luật sư hỏi:
- Xin lỗi, vì đã để cô chờ lâu!
- Không sao đâu! Tôi đã chờ 5 năm nay rồi!
 
************
Địa ngục còn sướng chán

Người góa phụ trẻ nằm mơ thấy được nói chuyện với hồn của chồng mình:
- Anh ơi! Anh sống ở bên đó có hạnh phúc hơn hồi sống với em không?
- Ơn trời! Tình hình ở đây khá hơn rất nhiều - Hồn của người chồng trả lời.
- Tuyệt quá! Vậy bây giờ anh đang ở đâu?
- Ở địa ngục!
******************
GIẾNG THIÊNG
Một cặp vợ chồng nọ đi du lịch và được giới thiệu tới một cái giếng mà dân làng cho rằng rất linh thiêng. Người chồng liền ghé người sát giếng, anh ta thì thầm cầu nguyện và thẩy một đồng xu xuống dưới. Thấy vậy, cô vợ cũng lầm rầm cầu nguyện, nhưng vì nghiêng người quá sát, nên cô ta mất thăng bằng và ngã xuống cái giếng chết đuối. Người chồng sau một lúc sửng sốt không nói nên lời, sau đó anh ta mỉm cười và nói:
- Ồ đúng là thiêng thật!!!
*****************
BẤT HẠNH HAY NGU NGỐC
Một linh hồn bay đến cổng thiên đàng. Thấy người ta cho qua cổng tất cả những người có vợ, anh ta vênh mặt đi thẳng vào. Thánh Phêrô chặn lại hỏi:
- Anh có vợ chứ?
- Tất nhiên, tôi lấy vợ những hai lần! - anh ta tự hào đáp.
- Thế thì cút! Ta chỉ cho qua những kẻ bất hạnh chứ không phải những thằng ngu!
*****************
NHƯ THỜI TRẺ
Ông lão một hôm nói với bà vợ:
- Chúng ta sống lại thời tuổi trẻ đi bà.
Bà lão gật đầu đồng ý. Ông lão liền mặc quần áo, chải chuốt rồi đi ra ngoài. Một lát sau ông lão huýt sáo mấy tiếng rồi đứng đợi. Đợi mãi không thấy bà lão ra, ông bực mình bèn đi vào trong nhà hỏi:
- Sao bà không ra?
- Hôm nay bố mẹ em không cho đi chơi - Bà lão ỏn ẻn đáp.


Sợ ai nhất

đăng 04:12, 16 thg 11, 2016 bởi Nguyễn Dũng BMT   [ cập nhật 11:35, 6 thg 1, 2018 bởi Nguyễn Trung Hà ]

Sợ ai nhất
Cả thế giới phải sợ người Mỹ vì người Mỹ đã nói là làm. 
Thế nhưng người Mỹ lại sợ người Nhật vì người Nhật làm xong mới nói. 
Vậy người Nhật sợ ai, xin thưa, đó là người Trung Quốc, vì người Trung Quốc không nói cũng làm. Người Nhật luôn đề phòng người Trung Quốc vì Trung Quốc là một cường quốc có tiềm lực quân sự. 
Vậy xin hỏi người Trung Quốc sợ ai, đó là người Việt Nam, người Việt Nam nói một đằng làm một nẻo bố ai biết đâu mà lần.

Slogan quảng cáo

đăng 04:09, 16 thg 11, 2016 bởi Nguyễn Dũng BMT   [ cập nhật 11:36, 6 thg 1, 2018 bởi Nguyễn Trung Hà ]

Slogan quảng cáo
Tin mới nhận được là đang có một cuộc tranh chấp Slogan giữa các hãng nổi tiếng với nhau, Bitis thì có : "Nâng niu bàn chân việt", Vera thì đưa ra "Nâng niu bầu sữa việt", hãng Kotex đưa ra là "Nâng niu đàn chim việt", BCS OK cũng "nâng niu vòi voi Việt", Mũ bảo hiểm Protect thì "nâng niu đầu lâu Việt". Còn mới nhất là một công ty quần lót nam XXX đang tranh chấp với tỉnh Khánh Hoà câu Slogan:" Nâng niu ... hòn ngọc Việt"

Tay nghề cao siêu

đăng 04:07, 16 thg 11, 2016 bởi Nguyễn Dũng BMT   [ cập nhật 11:33, 6 thg 1, 2018 bởi Nguyễn Trung Hà ]

Tay nghề cao siêu
Một bác sĩ phụ khoa sau nhiều năm hành nghề cảm thấy chán ngấy công việc của mình và quyết định đến với một sự nghiệp mới. Ước mơ thuở bé của ông là trở thành kỹ sư. Vì vậy, ông ghi danh vào một trường kỹ thuật.
Sau 2 năm miệt mài, cuối cùng thì kỳ thi tốt nghiệp cũng tới. Đề thi yêu cầu thí sinh phải tháo rã hoàn toàn một cỗ máy rồi lắp lại mà nó vẫn hoạt động trơn tru như mới. Vị cựu bác sĩ hoàn thành bài thi và về nhà thấp thỏm chờ đợi kết quả.
Ngày nhận được phiếu báo điểm, ông bác sĩ nhảy ngược lên vì ngạc nhiên: bài thi của ông đạt tới 150% số điểm tối đa. Thắc mắc, ông gọi điện tới vị giám khảo để hỏi và được giải thích:
- Với việc lột trần cỗ máy một cách tỉ mỉ, anh xứng đáng được hưởng 50% số điểm tối đa. Tôi cho anh 50% số điểm nữa vì đã lắp nó lại một cách hoàn hảo. Còn 50% điểm thưởng là vì anh đã thực hiện tất cả các kỳ công đó qua cái lỗ thăm dầu.

1-10 of 61